Địa chỉ: Mầm non Lương phong 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ MÍT TINH KỈ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982-20/11/2017

Trường mầm non Lương Phong số 2

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng nay ngày 20/11/2017, Trường mầm non Lương Phong số 2 kết hợp với UBND Xã Lương Phong cùng các trường trong toàn xã Lương Phong đã tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày lễ trọng đại không chỉ đối với các thầy cô mà còn đối với học sinh, sinh viên và người dân khắp cả nước. Bởi lẽ, gần như ai trong chúng ta cũng đã từng được thầy cô dìu dắt, nắn nót từng chữ cái, chỉ vẽ từng con số. Thầy cô giúp chúng ta mở mang kiến thức, tìm hiểu về thế giới xung quanh và từng bước một, giúp mỗi người bộc lộ cũng như phát triển năng khiếu. Ở nhà có cha mẹ, đến trường có thầy cô - đấy chính là những món quà tuyệt vời mà chúng ta phải luôn khắc sâu nhớ mãi

       Tham dự buổi lễ, về phía khách mời: Có các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ và sự hiện diện của hơn 300 thầy cô giáo, cán bộ đã nghỉ hưu; các, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo các trường trong toàn xã.

       Sau chương trình văn nghệ chào mừng, Đồng chí Nguyễn Thị Thuy, -Hiệu trưởng trường MN Lương Phong số 1 đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Đồng chí nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi trân trọng và tôn vinh hai ngành nghề cao quý đó là thầy giáo và thầy thuốc. Các thầy, các cô của nhà trường vừa là thầy giáo, vừa là thầy thuốc thật đáng trân trọng và tôn vinh. Chính các thầy, các cô đào tạo ra những thế hệ thầy thuốc tương lai của đất nước, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho các em học sinh, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống.

Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có nghề để tự tin vững bước trên con đường tương lai.

       Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy cô niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

           Sau đây là 1 số hình ảnh tại buổi lễ

 


Tác giả: Huyen Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết