Địa chỉ: Mầm non Lương phong 2

Kiểm điểm, đánh giá xếp loại Chi bộ, Đảng viên năm 2021

Thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên và tình hình thực tế của chi bộ nhà trường, ngày 29 tháng 11 năm 2021 trường mầm non Lương Phong số 2 đã tổ chức kiểm điểm đánh giá xếp loại chất lượng Chi bộ, đảng viên năm 2021 thực hiện  theo hình thức trực tiếp.
Hội nghị nhằm mục đích kiểm điểm, tự phê bình, phê bình và đánh giá xếp loại chất lượng hằng năm để chi bộ nhà trường và từng cá nhân tự soi, tự sửa lại mình từ đó đề ra phương hướng phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế khuyết điểm trong lãnh đạo quản lý điều hành và thực hiện nhiệm vụ, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo sức chiến đấu của chi bộ nhà trường và các đảng viên. Việc kiểm điểm đánh giá xếp loại chất lượng đảng viên được thực hiện nghiêm túc, khắc phục tình trạng nể nang né tránh ngại va chạm.
Về dự hội nghị có đồng chí Trần Văn khải- Bí thư Đảng ủy xã Lương Phong, đồng chí Lưu Văn Tuấn - Chỉ huy trưởng Quân Sự, đồng chí Nguyễn Công Tân - chủ tịch Hội Cựu chiến binh. Các đồng chí đã ghi nhận những kết quả của tập thể nhà trường cũng như chi bộ đã đạt được trong năm 2021, bên cạnh đó cũng chỉ ra những điểm yếu cần khắc phục  để đưa ra phương hướng khắc phục vào năm tới. Sau thời gian làm việc nghiêm túc, và kiểm điểm đánh giá xếp loại của chi bộ và từng cá nhân đảng viên, chi bộ đã tổ chức bỏ phiếu đánh giá xếp loại Chi bộ, Đảng viên. Hội nghị đã thành công tốt đẹp.

Nguồn:hiephoabacgiang.edu.vn Copy link