Địa chỉ: Mầm non Lương phong 2
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TRẺ TẠI TRƯỜNG MẦM NON LƯƠNG PHONG SỐ 2

Trường mầm non Lương Phong số 2

Sáng ngày 19.12.2017 Trường mầm non Lương Phong số 2 đã phối hợp với trạm y tế xã Lương Phong  tiến hành khám sức khỏe toàn diện đầu năm cho 100% các cháu học sinh của trường  .

Theo kế hoạch khám sức khỏe định kỳ hàng năm, nhằm đảm bảo sức khoẻ tốt, phát hiện kịp thời các bệnh tật cho các cháu và có biện pháp chữa trị hữu hiệu,  sáng ngày 19/12/2017 trường mầm non Lương Phong só 2 kết hợp với cán bộ y tế của trạm y tế xã Lương Phong đã tổ chức khám sức khỏe cho 568 cháu học sinh của trường.

Tham gia vào buổi khám bệnh, các học sinh được khám mắt, răng, miệng, cân nặng, chiều cao, đo nhịp tim,... Có sổ khám bệnh, hồ sơ quản lý, theo dõi tình hình sức khỏe học sinh cho các học sinh. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các em sẽ được cán bộ y tế của trạm y tế học đường ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và được bộ phận y tế nhà trường kết hợp với giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số em  mắc bệnh đã được thông báo đến từng cha mẹ hoặc người giám hộ của học sinh về tình hình sức khỏe học sinh; có kế hoạch chăm sóc và điều trị cho học sinh có vấn đề sức khỏe.

 Dưới đây là những hình ảnh trong buổi  khám sức khỏe  :Tác giả: Huyền Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết